Hỗ trợ

Yahoo
Skype

Thống kê

Đang online: 0
Tổng truy cập: 29501

Áo Dài là một trang phục truyền thống của nước Việt Nam. Dù đã trải qua bao nhiêu năm tà Áo Dài luôn tôn vinh được vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng và vẻ đẹp truyền thống. Điều đó làm cho những ai khoát trên mình chiếc Áo dài đều cảm thấy tự tin và thoải mái trong cuộc sống.

PL04

Người Việt Nam dù ở đâu trên khắp thế giới đều biết và tự hào về trang phục độc đáo của dân tộc mình “Ở đâu có Người Việt – ở đấy có Áo dài”. Áo dài không chỉ đơn thuần là trang phục truyền thống, mà chính là một nét văn hóa, là Quốc phục nói lên nhân sinh quan và gói trọn tinh thần Việt. Đó chính là “Phần hồn” của người Việt, những người ngoại quốc khi nhìn thấy đều trầm trồ khen ngợi và họ cũng háo hức muốn được sở hữu một bộ áo dài để kỷ niệm Việt Nam.

Vì lẽ đó, Áo dài PHÚC được thành lập với mong ước được chung tay, góp chút sức nhỏ mọn nhằm tôn vinh nét Tinh hoa tà Áo dài Việt.

Áo dài PHÚC chuyên Thiết kế và May ra những sản phẩm ưng ý nhất với sự sáng tạo, tỉ mỉ và chi tiết trong từng sản phẩm nhằm mục đích chính là tạo cho quý khách có một bộ áo dài sang trọng, quyến rũ và duyên dáng phù hợp trong các buổi lễ hội, cưới-hỏi, dạ tiệc….

Khi mà sự sống lan tỏa và hiện diện khắp nơi nơi, khi niềm hân hoan vẫn dâng lên không ngừng thì sự sáng tạo và nhu cầu phục vụ Quý khách hàng của thương hiệu Áo dài PHÚC vẫn không ngừng phát triển. Hơn bao giờ hết, tập thể Áo dài PHÚC của chúng tôi luôn mong muốn được toàn tâm, toàn ý phục vụ các yêu cầu của Quý khách hàng và điều mà chúng tôi luôn tự nhủ chính là: ” Phải làm sao? Và phải làm như thế nào để Quý khách luôn luôn hài lòng về sản phẩm.”

 

Áo dài PHÚC

262B Pasteur, P.8, Q.3
Tel: (84-8) 224 39309
Hotline : 0903 915 448 – 0937 841 297
Email : lequangsang2002@gmail.com
Website : www.aodaiphuc.com